AvaTradeGO – แอปที่ทันสมัยสำหรับเทรดเดอร์ที่มีวิสัยทัศน์

เชื่อมต่อกับตลาดทั่วโลกด้วยฟีดข่าวสดและเทรนด์สังคมออนไลน์เพื่อค้นหาโอกาสใหม่ๆ ในการเทรดด้วยแอปที่ใช้งานง่ายและทำงานอัตโนมัติ

เริ่มต้นเทรด

การเทรดที่ ทำได้ง่าย

เพลิดเพลินกับการเทรดที่ราบรื่นด้วยแดชบอร์ดที่มีข้อมูลครบ พร้อมชุดเครื่องมืออัตโนมัติ กราฟที่ชัดเจน การซูมรายละเอียด และคุณสมบัติอื่นๆ มากมายที่มีเฉพาะแอปนี้

ด้วยแอป AvaTradeGO จะทำให้การเทรดนั้นง่ายกว่าที่เคย เพราะแอปจะให้คำแนะนำทีละขั้นตอนในการเปิดเทรด ความคิดเห็นเกี่ยวกับกิจกรรมและการสนับสนุนทุกเวลาที่ต้องการ จัดการบัญชี MT4 ได้หลายบัญชีและสลับระหว่างบัญชีสเปรดแบบสาธิต แบบจริงและแบบลอยตัว เพื่อรับข้อมูลทั้งหมดที่ต้องการทำการเทรดโดยใช้ข้อมูลเข้าใช้บัญชี AvaTrade

เทรดตอนนี้เลย

แนวโน้มตลาด – เทคโนโลยีพิเศษโดยเฉพาะของ AvaTradeGO

เฝ้าดูตลาดต่างๆ ดำเนินการแบบเรียลไทม์พร้อมด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่เป็นทางลัดสำหรับติดตามเทรนด์สังคมจากชุมชนเทรดเดอร์ที่คึกคักของ AvaTrade ขีดความสามารถทางเทคโนโลยีจะช่วยทำให้คุณเข้าถึงข้อมูลทางการเงินที่สำคัญสำหรับการวิเคราะห์ที่ชัดเจนในสิ่งที่มีความสำคัญในปัจจุบัน

เพื่อช่วยให้ตัดสินใจได้ดีและแม่นยำ จะมีการเชื่อมเครื่องมือการเทรดเพื่อแสดงข้อมูลเชิงลึก สิ่งที่เทรดเดอร์อื่นๆ ซื้อและขายพฤติกรรมการเทรดและภาพกับข้อมูลล่าสุด

เทรดตอนนี้เลย

คุณสมบัติ การเทรดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ดูสรุปข้อมูลการเทรดของคุณได้ทันที สร้างรายการเฝ้าระวังของตนเองและดูราคาและกราฟ ณ เวลาจริง เทรดด้วยเครื่องมือมากกว่า 250 รายการ รวมถึงคู่สกุลเงินฟอเร็กซ์อันดับสูงที่สุดในโลก สินค้าโภคภัณฑ์ สกุลเงินคริปโตและอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้อยู่ในมือคุณ

คุณมีคำถามในขณะทำการเทรดหรือไม่ พูดคุยกับตัวแทนโดยตรงได้ตลอดเวลาใน 14 ภาษา

ดาวน์โหลดแอปตอนนี้

ดูการทำงานของ AvaTradeGO ดูวิดีโอของเรา

AvaTrade: เทรดด้วยความมั่นใจ

ฝากเงินอย่างปลอดภัยกับโบรกเกอร์ที่มีการควบคุม

อัตราสวอปที่น่าสนใจและอัตราสเปรดต่ำเป็นพิเศษ

มีบริการและการสนับสนุนในภาษาของคุณตลอดเวลา