Stock Trading

ซื้อขายหุ้นด้วยโบรกเกอร์
ชนะรางวัลที่มีการกำกับดูแล!

ด้วย AvaTrade คุณสามารถซื้อขายบริษัทที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกในแบบหุ้น CFD ได้ทุกเมื่อตามต้องการ ซื้อและขายหุ้นบริษัทหลักที่มีรายชื่ออยู่ใน NYSE, NASDAQ, London Stock Exchange และอื่น ๆ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมหรือข้อจำกัดที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายหุ้นทุนแบบเดิม

ลงทุนในบริษัทชั้นนำระดับโลก

ซื้อขายหุ้นชั้นนำระดับโลกด้วย AvaTrade โดยไม่ต้องเสียค่าคอมมิชชัน แม้แต่กำไรที่มาจากการเคลื่อนไหวราคา CFD มีการซื้อขายด้วยมาร์จิ้น ซึ่งจะช่วยให้คุณสร้างผลกำไรผ่านเลเวอเรจได้อย่างมากมาย อย่าลืมว่าอาจเป็นไปได้ทั้งสองทาง โดยมีทั้งผลตอบแทนที่มาก แต่ก็มีความเสี่ยงมากเช่นกัน นอกจากนี้ ด้วย AvaTrade คุณสามารถซื้อขายทั้งตลาดขาขึ้นและตลาดขาลง โดยใช้เลเวอเรจสูงสุด .

เหตุผลที่เลือก Choose AvaTrade?

 • โบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกโดยมีสถิติที่แข็งแกร่งตั้งแต่ปี 2006
 • เลเวอเรจสูงถึง .
 • เข้าถึงตลาดแลกเปลี่ยนหลักทั้งหมดรวมถึง NYSE, NASDAQ และ FTSE
 • ซื้อขายหุ้น ดัชนี และสินค้าโภคภัณฑ์จากหน้าจอเดียว
 • การสนับสนุนลูกค้าหลายภาษาแบบสด ๆ
 • เครื่องมือและแหล่งข้อมูลทางการศึกษาระดับโลก
 • แพลตฟอร์มที่หลากหลาย: เดสก์ท็อป เว็บ และมือถือ

ซื้อหุ้นในบริษัทชั้นนำของโลก

AvaTrade เสนอการซื้อขายหุ้นระดับโลกกว่า 100 บริษัท รวมถึง:
Apple stock CFDs#APPLE 
Tesla stock CFDs#TESLA 
Amazon stock CFDs#AMAZON 
Google stock CFDs#GOOGL/ GOOG 
Coca Cola stock CFDs#COCA-COLA 
Tesco stock CFDs#Tesco 
Facebook stock CFDs#FACEBOOK 
Microsoft stock CFDs#MICROSOFT 
Boeing stock CFDs#BOEING 
Adidas stock CFDs#ADIDAS 
Netflix stock CFDs#NETFLIX 
Att stock CFDs#AT&T 
Hsbc stock CFDs#HSBC 
PayPal stock CFDs#PAYPAL 
Teva stock CFDs#TEVA 
Walt Disney stock CFDs#DISNEY 
Siemens stock CFDs_SIEMENS 
Vodafone stock CFDs_VODAFON 
Groupon stock CFDs#GROUPON 
Exxon Mobil stock CFDs#EXXONMOBIL 
Bayer stock CFDs_BAYER 
Barclays stock CFDs_BARCLAYS 
Nike stock CFDs#NIKE 
Adobe stock CFDs#ADOBE 
Bank of America stock CFDs#BOA 

ตรวจสอบหุ้นทั้งหมดที่เรามีให้ซื้อขายในดัชนีตราสารทางการเงิน

ซื้อขายหุ้น CFD

หุ้น CFD (สัญญาซื้อขายส่วนต่าง)กลายมาเป็นที่นิยมในช่วงหลัง ๆ

เมื่อคุณทำการซื้อขาย CFD คุณสามารถซื้อขายได้โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของสินทรัพย์อ้างอิงนั้นจริง ๆ นั่นหมายความว่าคุณจะไม่ได้เป็นเจ้าของหุ้น Facebook หรือ Amazon จริง ๆ แต่คุณกำลังเก็งกำไรจากความเคลื่อนไหวของราคาหุ้น ผลตอบแทนของคุณ คือความแตกต่างระหว่างราคาเปิดของการซื้อขายและราคาปิด ลบด้วยสเปรด ซึ่งเป็นค่าธรรมเนียมของโบรกเกอร์ ทั้งหมดนี้มีระดับความยืดหยุ่นที่ตลาดหุ้นแบบเดิมมักจะไม่มี

คุณสามารถเปิดสถานะขาย CFD ได้ง่ายพอ ๆ กับสถานะซื้อ ซึ่งจะช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากการเคลื่อนไหวของราคาทั้งตลาดขาขึ้นและตลาดขาลง เช่น คุณสามารถทำกำไรได้จากการซื้อในราคาต่ำและขายที่ราคาสูง โดยที่ความแตกต่างของราคาจะเป็นผลตอบแทนของคุณ หรือ คุณสามารถขายที่ราคาสูง แล้วไปซื้อคืนในราคาที่ต่ำกว่า

อย่าลืมว่าคุณไม่ได้ซื้อสินทรัพย์อ้างอิงจริง ๆ คุณสามารถซื้อขายด้วยเลเวอเรจสูงถึง 20:1 ซึ่งช่วยให้คุณซื้อได้มากด้วยเม็ดเงินลงทุนที่น้อย แต่อย่าลืมว่า เลเวอเรจเหมือนเป็น ‘ดาบสองคม’ เพราะเลเวอเรจจะเพิ่มทั้งผลตอบแทนและความเสี่ยงของคุณด้วย

เริ่มซื้อขายหุ้นด้วย AvaTrade วันนี้ แล้วเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ซื้อขายที่ไม่เหมือนใคร!

ซื้อหรือเทรดหุ้น?

เมื่อกำลังมองหาการลงทุนในหุ้น มีตัวเลือกต่าง ๆ ที่นักลงทุนโดยเฉลี่ยมี อันดับแรก มีแนวทางในการซื้อหุ้นจากโบรกเกอร์หุ้นโดยตรง ในส่วนนี้จะมีค่าธรรมเนียมและค่าคอมมิชชันมากมายที่โบรกเกอร์ให้การช่วยเหลือในการซื้อขายของคุณ การลงทุนแบบเดิมนี้ต้องย้อนกลับไปในสมัยที่เราจะต่อสายโทรศัพท์เพื่อส่งคำสั่งการซื้อขาย ไม่ต้องแปลกใจกับข้อเท็จจริงที่ว่าหุ้นบางตัวมีราคาแพงมากจริง ๆ ดังนั้นคุณจะต้องมีเงินทุนมากมายเพื่อเริ่มต้นการซื้อขาย และรับความเสี่ยงในตลาดในระดับที่ค่อนข้างสมเหตุสมผล

ในวันนี้ เรามีการซื้อขายหุ้นออนไลน์ ตอนนี้เทรดเดอร์สามารถเข้าถึงหุ้นระดับโลกแบบเดิมโดยตรงได้อย่างอิสระผ่านโบรกเกอร์ออนไลน์ ซึ่งช่วยให้พวกเขาใช้ประโยชน์จากต้นทุนที่ลดลง แม้ว่าจะยังมีค่าธรรมเนียมและค่าคอมมิชชันสำหรับกิจกรรมการซื้อขายของพวกเขา

ในขณะที่ข้อกำหนดการซื้อขายขั้นต่ำนั้นลดลงในโบรกเกอร์ออนไลน์ แต่ค่าธรรมเนียมนั้นมีมากเกินกว่าจะยอมรับได้ ซึ่งส่งผลให้เกิดความเครียดต่ออัตราส่วนกำไร/ขาดทุนของนักลงทุน นอกเหนือจากสิ่งนี้ โบรกเกอร์ออนไลน์อาจเสนอสิทธิเข้าถึงตลาดบางแห่ง เช่น ฟอเร็กซ์และหุ้น ซึ่งอาจทำให้คุณมีทางเลือกในการซื้อขายที่จำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณชอบซื้อขายในสกุลเงินดิจิทัลหรือสินค้าโภคภัณฑ์

หากคุณมีความรู้ความสามารถในเทคโนโลยี คุณอาจสามารถเข้าถึงแอปการลงทุนได้อย่างหลากหลาย ในขณะที่แอปเหล่านี้มีความสะดวกสบายและนำหุ้นมาให้ซื้อขายแค่เพียงปลายนิ้ว แอปเหล่านี้อาจเสนอแค่โอกาสด้านการลงทุนที่จำกัด และถูกจำกัดในการประเมินภาพรวมของสถานการณ์ทางการเงินของคุณ การประเมินจำนวนปัจจัยต่าง ๆ รวมถึงสถานการณ์ด้านภาษี หนี้สินใด ๆ และการลงทุนอื่น ๆ ก่อนลงทุนถือว่าเป็นสิ่งที่ชาญฉลาด นี่เป็นสิ่งที่โบรกเกอร์ออนไลน์ที่มีการกำกับดูแลให้ความสนใจ

เปิดบัญชีซื้อขายกับ AvaTrade และเพลิดเพลินไปกับสภาวะอุตสาหกรรมการซื้อขายที่เสนอ!

การซื้อขายหุ้นแบบเดิมมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ในมุมหนึ่งก็คือมีความสามารถในการรับเงินปันผล และพอกพูนความมั่งคั่งด้วยตราสารทางการเงินที่มั่นคง แต่อีกมุมหนึ่งคือการขายออกด้วยความตื่นตระหนกระหว่างภาวะตลาดหมี และความยากลำบากในการขายชอร์ต อาจส่งผลกระทบต่อเป้าหมายการลงทุนของคุณ.

เปรียบเทียบทั้งหมดนี้กับการซื้อขายหุ้น CFD การลงทุนรูปแบบนี้ช่วยให้คุณซื้อขายแบบมีเลเวอเรจ และเก็บเงินทุนการซื้อขายของคุไว้สำหรับโอกาสอื่น ๆ นอกจากนี้ คุณสามารถขายชอร์ตหุ้นใด ๆ โดยไม่จำเป็นต้องยืมหุ้นเหมือนกับวิธีการซื้อขายแบบเดิม

นอกจากนี้ ต้นทุนที่เกี่ยวข้องเมื่อซื้อขายหุ้น CFD กับ AvaTrade จะเป็นสเปรดเสนอซื้อ/เสนอขาย ซึ่งเป็นการลดต้นทุนการซื้อขายหุ้นให้น้อยที่สุด และแตกต่างจากค่าคอมมิชชันของโบรกเกอร์ใด ๆ อย่างสิ้นเชิง

ความสามารถในการซื้อขายหุ้นชั้นนำระดับโลกภายใต้สภาวะเหล่านี้เป็นเพียงหนึ่งสิ่งที่นักลงทุนรายย่อยชื่นชอบ เมื่อใช้การซื้อขายเป็นวิธีในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานะทางการเงินของบริษัท คุณสามารถทำเช่นนั้นได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม และ/หรือความยุ่งยากอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้น

แม้ว่าคุณไม่ได้เป็นเจ้าของหุ้นอ้างอิงบริษัทจริง ๆ คุณจะเพลิดเพลินกับสิ่งที่สำคัญที่สุดที่เทรดเดอร์ระยะสั้นและเทรดเดอร์เก็งกำไรตามหา: ความสามารถในการระบุโอกาสในการซื้อขายและทำกำไรจากส่วนนั้น

ข้อดีของ AvaTrade

เมื่อคุณเริ่มซื้อขายหุ้นกับ AvaTrade คุณจะได้รับทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องมีเพื่อประสบการณ์ซื้อขายที่เพลิดเพลินและราบรื่น

We offer a range of powerful trading platforms that allow you to trade in real-time from live charts, while setting a variety of orders, stops and limits to manage you risk and control your portfolio. You can also monitor and trade your Stocks on the same screen as your forex Commodities trades.

MetaTrader 4: เป็นที่รู้จักในวงการซื้อขายว่าเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ยอดนิยม แต่ยังต้องมีการแนะนำ MT4อีกเล็กน้อย แพลตฟอร์มนี้มีเครื่องมือการซื้อขายและตราสารทางการเงินมากมาย ทั้งหมดเลือกได้เพียงคลิกเดียว ซึ่งรวมถึงการซื้อขายอัตโนมัติอย่ EAและกราฟขั้นสูง รวมถึงส่วนเสริม Guardian Angel

MetaTrader 5: เป็นที่รู้จักกันในนามผู้รับช่วงต่อจาก MetaTrader 4 มีอินเตอร์เฟซผู้ใช้และเค้าโครงที่คล้ายกัน แต่ยังมีคุณสมบัติมากมายอย่างไทม์เฟรมและอินดิเคเตอร์ ทั้งยังมีภาษาโปรแกรมที่ค่อย ๆ พัฒนาอย่างแตกต่างออกไปสำหรับ Expert Advisor (หุ่นยนต์สำหรับการซื้อขายอัตโนมัติ) ซึ่งนับได้ว่ามีความรวดเร็วมากกว่ารุ่นเก่า

AvaOptions: โอกาสสำหรับเทรดเดอร์ของเราในการสัมผัสทางเลือกในการซื้อขายบนแพลตฟอร์มที่ดีกว่า ซื้อขายความยืดหยุ่นของฟอเร็กซ์ออปชัน ควบคู่ไปกับฟอเร็กซ์สป็อตใน OTC Vanilla พุทและคอล อินเตอร์เฟซนี้ช่วยให้เทรดเดอร์ดำเนินการกลยุทธ์การซื้อขายที่แม่นยำที่เหมาะสำหรับรูปแบบการซื้อขายทุกรูปแบบ โดยมีตราสารการซื้อขายมากกว่า 40 ชนิด

การซื้อขายอัตโนมัติ: AvaTrade มีโซลูชันการซื้อขายอัตโนมัติที่ช่วยให้เทรดเดอร์คัดลอกการซื้อขายของเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ รวมถึงแพลตฟอร์ม DupliTrade และ ZuluTrade ยอดนิยม

การซื้อขาย Mac: การซื้อขายหุ้นในตอนนี้พร้อมให้บริการในแพลตฟอร์มการซื้อขายบนพื้นฐานเว็บของ MAC ที่สามารถใช้งานได้เกือบทุกไฟร์วอลล์ เพียงเข้าสู่ระบบผ่านเว็บไซต์ของเรา แล้วเริ่มซื้อขายด้วยการส่งคำสั่งที่รวดเร็ว

การซื้อขายผ่านเว็บ: พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมงต่อวัน เป็นเวลา 5 วันต่อสัปดาห์ แพลตฟอร์มการซื้อขายฐานเว็บของ AvaTrade พร้อมให้บริการแก่เทรดเดอร์ทุกคน และใช้งานได้กับเบราว์เซอร์ทั่วโลก 95% เข้าสู่ระบบได้จากทุกแห่ง และห้ามพลาดโอกาสการซื้อขายอื่น ๆ

การซื้อขายผ่านมือถือ: ซื้อขายได้ทุกที่ด้วยแอปซื้อขายผ่านมือถือ AvaTradeGO ที่ประกอบด้วยเครื่องมือจำกัดความเสี่ยงขั้นสูงในตัวของ AvaProtect™.

สิทธิประโยชน์ AvaTrade:

 • โบรกเกอร์ที่มีการกำกับดูแลน่าเชื่อถือมีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมนี้มากว่า 14 ปี
 • โบรกเกอร์ที่ได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงผู้ชนะเลิศรางวัล Best Broker Award
 • บริการลูกค้าหลายภาษาระดับโลก
 • เงินทุกของลูกค้าถูกเก็บไว้ในบัญชีแยกด้วยธนาคาสากลชั้นนำ
 • ตราสารทางการเงินกว่า 1,000 ชนิดที่ประกอบไปด้วยคู่เงินฟอเร็กซ์และ CFD สำหรับหุ้น สินค้าโภคภัณฑ์ สกุลเงินดิจิทัล และดัชนี

เรียนรู้ ฝึกฝน และซื้อขายด้วย AvaTrade


สถาบันการซื้อขาย AvaTrade ที่มีชื่อเสียงระดับโลกมีสื่อการเรียนรู้ที่เป็นประโยชน์มากมาย สำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ คุณสามารถหาส่วนด้านการศึกษาในเมนูด้านบนของเว็บไซต์ อย่าลืมตรวจสอบพอร์ทัลการศึกษาแบบครบวงจรของเรา Sharp Trader สำหรับการเรียนรู้ที่ครอบคลุม

เครื่องมือด้านการศึกษาและแหล่งข้อมูลของเราจะนำคุณไปพบกับข่าวสารการตลาดล่าสุด การวิเคราะห์ทางเทคนิค วิดีโอ อีบุ๊กส์ กลยุทธ์ ข้อมูลเชิงลึกการซื้อขาย และอื่น ๆ ทั้งหมดนี้ช่วยให้คุณได้รับข่าวสารดีขึ้น และช่วยในการตัดสินใจในตลาด

ยังไม่แน่ใจใช่ไหม? ลองดูบทวิจารณ์ Avatrade จากลูกค้าของเรา

ซื้อขายกับบริษัทชั้นนำระดับโลกไปกับ AvaTrade และเพลิดเพลินไปกับประโยชน์ของการซื้อขายด้วยโบรกเกอร์ที่ได้รับการกำกับดูแลและได้รับรางวัล!

chatbot