สกุลเงินคริปโต

การเทรดสกุลเงินคริปโตที่ AvaTrade

เริ่มต้นเทรดสกุลเงินคริปโตชั้นนำ

สกุลเงินคริปโตคืออะไร

สกุลเงินคริปโต คือ เหรียญดิจิทัลที่ออกแบบขึ้นเพื่อใช้แลกเปลี่ยนระหว่างบุคคลในการทำธุรกรรมเสมือนจริง สกุลเงินคริปโตมีอยู่ในฐานะของข้อมูลไม่ใช่วัตถุจริง คุณไม่สามารถถือ Bitcoin ในมือหรือเก็บ Ethereum ใส่ไว้ในตู้เซฟได้จริงๆ การเป็นเจ้าของ Bitcoin หมายถึง คุณมีข้อตกลงร่วมกันของคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องและทั้งหมดในเครือข่าย Bitcoin ที่คุณครอบครองอยู่ในขณะนั้นและที่สำคัญกว่านั้นคือ สกุลเงินนี้ถูกสร้างขึ้นอย่างถูกต้องโดยนักขุดเหมือง AvaTrade เป็นโบรกเกอร์ชั้นนำของอุตสาหกรรมที่มีสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ดีที่สุดให้บริการ รวมถึงสเปรดคริปโตต่ำที่สุดในตลาด

นักขุดเหมืองสกุลเงินคริปโตทำอะไรบ้าง

การใช้สกุลเงินคริปโตนั้นจะเหมือนกับเงินสดแต่จะมีการขุดเหมืองเช่นเดียวกับ ทองคำ การขุดเหมืองนั้นเป็นเพียงขั้นตอนของการพิสูจน์ความถูกต้องของการทำธุรกรรมสกุลเงินคริปโต ผู้คนทั่วโลกโอนเงินเหรียญอิเล็กทรอนิกส์จากกระเป๋าหนึ่งไปสู่อีกกระเป๋าหนึ่ง ในขณะที่นักขุดเหมืองจะใช้กำลังการประมวลผลจากคอมพิวเตอร์ทำการรักษาบล็อกเชนและตรวจสอบความถูกต้องของการทำธุรกรรมดังกล่าว

เมื่อมีการออกเงินคริปโตสกุลใหม่ ผู้ก่อตั้งเงินสกุลนั้นจะประกาศว่าจะมีการขุดเหมืองเหรียญเป็นจำนวนเท่าใด เมื่อครบโควต้าแล้ว จะไม่มีการผลิตเหรียญเพิ่มอีก เหรียญดิจิทัลแรกที่มีการเปิดตัวคือ Bitcoin ซึ่งยังคงเป็นเกณฑ์มาตรฐานที่ใช้เปรียบเทียบกับเหรียญดิจิทัลอื่นๆ ในปัจจุบัน สำหรับสกุลเงินอื่นๆ ที่ก้าวขึ้นมาอยู่ในระดับแนวหน้านั้นได้แก่: Ethereum, Ripple, Litecoin, EOS และสกุลเงินจำนวนมากที่เกิดขึ้น รวมถึง Bitcoin Cash และ Bitcoin Gold

บล็อกเชน – เทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังสกุลเงินคริปโต

ไม่เหมือนกับการทำธุรกรรมแบบทั่วๆ ไป จะไม่มีการโอนสกุลเงินคริปโตทางธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่นๆ ทุกครั้งที่มีคนจ่ายเงินผ่านเหรียญอิเล็กทรอนิกส์ จะมีการบันทึกการเงินของพวกเขาลงในบัญชีแยกประเภทแบบดิจิตัลที่เรียกว่าบล็อกเชน

บล็อกเชนคืออะไร

รายการบันทึกการทำธุรกรรม ที่เรียกว่า บล็อก ซึ่งจะเชื่อมโยงระหว่างกันและมีการเข้ารหัส บล็อกเชนนั้นมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและเปิดให้ทุกคนใช้งานได้อย่างเต็มที่ แต่ละบล็อกภายในบล็อกเชนประกอบด้วย:

 • 1.รายละเอียดของผู้ส่ง ผู้รับและจำนวนเหรียญอิเล็กทรอนิกส์
 • 2.แฮช ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นลายนิ้วมือที่ไม่ซ้ำกัน
 • 3.แฮชของบล็อกก่อนหน้าในเชนนั้นๆ

เมื่อมีการสร้างบล็อกใหม่ขึ้น จะมีการส่งบล็อกไปยังผู้ใช้ทุกรายในเครือข่าย จากนั้นผู้ใช้แต่ละรายจะตรวจสอบความถูกต้องของบล็อกและจะมีการเพิ่มลงในบล็อกเชน

สกุลเงินคริปโตแต่ละตัวที่มีอยู่มากมายในปัจจุบันจะมีบล็อกเชนเป็นของตนเอง และสูตรคำนวณที่ซับซ้อนนั้นคือหัวใจของบล็อกเชนที่ถูกสร้างขึ้นโดยคอมพิวเตอร์ ในการเรียกใช้งานธุรกรรมบนบล็อกเชน คุณจะต้องมีกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (หรือกระเป๋าเงินคริปโต)

Tangle คืออะไร

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของบล็อกเชนคือการพึ่งพานักขุดเหมือง นี่คือเหตุผลที่แท้จริงว่าทำไมจึงมีการสร้างสกุลเงินคริปโตที่มีชื่อว่า IOTA (The Internet of Things Application) ขึ้นในปี 2016 นอกจากนี้ IOTA ยังต้องต่อสู้กับค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่เพิ่มขึ้นและความสามารถในการขยายเครือข่าย บล็อกเชนของ IOTA นั้นมีชื่อว่า Tangle นี่คือบล็อกเชนที่ไม่มีบล็อกและไม่มีเชน ในระบบนี้ ผู้ใช้จะมีหน้าที่รับผิดชอบในการพิสูจน์ความถูกต้องของธุรกรรมด้วยตัวเอง ซึ่งหมายความว่า ไม่จำเป็นต้องได้รับอนุมัติจากนักขุดเหมือง ดังนั้นผู้ใช้จึงมีความสุขไปกับธุรกรรมที่ไม่มีค่าธรรมเนียมและความเร็วในการประมวลผลที่เพิ่มมากขึ้น

กระเป๋าเงินคริปโตคืออะไร

ซอฟต์แวร์หรือฮาร์ดแวร์ตัวหนึ่งที่จะช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บและแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโตของคุณได้ กระเป๋าเงินคริปโตแต่ละใบจะมีการเข้ารหัสและมีข้อมูลไม่ซ้ำกัน เมื่อคุณส่งเงิน หมายถึงคุณทำการถ่ายทอดข้อความที่เข้ารหัสไปยังผู้รับจริง เฉพาะกระเป๋าเงินคริปโตของผู้รับเท่านั้นที่สามารถถอดรหัสข้อความนั้นและรับเงินได้ โดยทั่วไปจะถือว่ากระเป๋าเงินคริปโตฮาร์ดแวร์มีประโยชน์สำคัญที่เหนือกว่ากระเป๋าเงินซอฟต์แวร์อื่น ดังนี้คือ:

 • มีภูมิคุ้มกันต่อไวรัสหรือมัลแวร์
 • มีคีย์ส่วนตัวที่ไม่เปิดเผยต่อคอมพิวเตอร์ของคุณ
 • ไม่จำเป็นต้องนำเข้าซอฟต์แวร์
 • มีความปลอดภัยและมีการโต้ตอบมากกว่า
 • ใช้ซอฟต์แวร์แบบโอเพ่นซอร์สที่จะช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องของการทำงานอุปกรณ์ทั้งหมดได้
 • สามารถโฮสต์สกุลเงินคริปโตได้หลายสกุลเงิน

เหตุใดจึงต้องซื้อขาย CFD คริปโตกับ AvaTrade?

 • ความปลอดภัยสูงสุด – เงินของคุณได้รับการคุ้มครองจากหน่วยงานกำกับดูแลหกองค์กรและบัญชีแบบแยกส่วนตลอดเวลา
 • มีสกุลเงินดิจิทัลจำนวนมากให้เลือก – ซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่หลากหลายซึ่งมีให้เลือกในแพลตฟอร์มซื้อขายของเรา
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมแฝง – เราเสนอค่าธรรมเนียมเป็นศูนย์ และไม่มีค่าธรรมเนียมธนาคารในธุรกรรม!
 • คริปโตไม่เคยหลับใหล – AvaTrade เป็นหนึ่งในนายหน้าไม่กี่รายที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และรองรับ 14 ภาษา
 • อัตราทดแบบเหลือเฟือ – เพิ่มเงินทุนเริ่มต้นของคุณด้วยอัตราทดแบบเหลือเฟือ และได้รับโอกาสในการซื้อขายที่มากกว่ายอดเงินคงเหลือในบัญชีของคุณ สูงสุด 2:1 (สำหรับผู้อยู่อาศัยในสหภาพยุโรป) 25:1 (สำหรับผู้ที่ไม่ได้อาศัยอยู่ในสหภาพยุโรป)
 • จำกัดความเสี่ยงของคุณ – คุณสามารถกำหนดระดับกำไรและขาดทุนไว้ล่วงหน้าโดยใช้การตัดขาดทุน หรือจำกัดการทำกำไรเมื่อคุณซื้อขาย กำหนดยอดสูงสุดที่คุณเตรียมไว้รองรับความเสี่ยงเมื่อเก็งกำไรในราคา หรือกำหนดราคาที่คุณต้องการทำกำไร ยังมีคำสั่งซื้อล่วงหน้า เช่น Buy Stop และ Buy Limit ให้บริการ
 • ซื้อขายคริปโตคู่กับเงินธนบัตร – ลูกค้าของเราสามารถซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลคู่กับเงินธนบัตร (USD, EUR, JPY ฯลฯ) ได้ ซึ่งไม่เหมือนกับการแลกเปลี่ยนจำนวนมากที่จำกัดให้ลูกค้าซื้อขายเฉพาะสกุลเงินดิจิทัลคู่กับสกุลเงินดิจิทัล

เหตุใดจึงต้องเทรดสกุลเงินคริปโตกับ Avatrade

AvaTrade ช่วยให้เทรดเดอร์ทุกรายมีโอกาสเทรดเหรียญดิจิทัลชั้นนำในสกุลเงินต่างๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เนื่องจากเกิดสกุลเงินคริปโตจำนวนมากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สกุลเงินประเภทนี้จึงกลายเป็นสินทรัพย์ที่ได้รับความนิยมและใช้งานทั่วไป วัตถุประสงค์หลักของเทคโนโลยีใหม่นี้ คือ การช่วยให้คนสามารถซื้อ เทรดและลงทุนโดยไม่ต้องพึ่งพาธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่นๆ

พบกับประโยชน์ทั้่งหมดของการเทรดสกุลเงินคริปโตกับ AvaTrade:

เหตุใดจึงต้องเทรดสกุลเงินคริปโตกับ Avatrade

 • เริ่มการเทรดด้วยเงินขั้นต่ำเพียง
 • รับประโยชน์จากสกุลเงินคริปโตหลายสกุลที่มีการเทรดจนติดอับดับสูงสุดในปัจจุบัน
 • อัตราสวอปที่น่าสนใจ
 • คุณสามารถ ทำการชอร์ต (ขาย) สกุลเงินคริปโตและมีโอกาสได้รับกำไรเมื่อราคาเงินดังกล่าวร่วงลง
 • ไม่มีความเสี่ยงต่อการถูกแฮ็คหรือขโมยกระเป๋าเงิน
 • เลเวอเรจ ระดับสูง
 • มีบริการตลอดเวลาและการสนับสนุนใน 14 ภาษา
 • ราคาอ้างอิงและกราฟตามเวลาจริงเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงของคุณ
 • เทรดบน แพลตฟอร์ม MT4 ที่ทรงประสิทธิภาพ
 • คว้าโอกาสในตลาดได้ทุกที่ด้วยแอป AvaTradeGO

การเทรดสกุลเงินคริปโตที่ Avatrade เปรียบเทียบกับตลาดซื้อขายสกุลเงินคริปโต

คุณสมบัติAvaTradeตลาดหลักทรัพย์
ขั้นตอนการใช้บริการ/การลงทะเบียนเทรดเดอร์สามารถเริ่มต้นเทรดได้ทันทีการเปิดบัญชีโดยตรงเป็นขั้นตอนที่กินเวลา
ความเร็วในการเปิดซื้อขายการเทรดในทันทีจะมีการยืนยันการเทรดแต่ละครั้งผ่านทางคณะอนุญาโตตุลาการและจะใช้เวลาประมาณ 30 วินาที
การกำกับดูแลAvaTrade อยู่ภายใต้การควบคุมตามกฎหมายใน 5 ทวีปและมีการติดตามอย่างต่อเนื่องตลาดซื้อขายสกุลเงินคริปโตจะไม่ขึ้นอยู่กับหน่วยงานกำกับดูแล
โอกาสในการสร้างรายได้โอกาสในการทำกำไรแม้ในช่วงที่ตลาดกำลังอยู่ในขาลงสร้างรายได้เฉพาะเมื่อสินทรัพย์ที่เทรดอยู่ในแนวโน้มขาขึ้นเท่านั้น
ความปลอดภัยไม่มีความเสี่ยงต่อการแฮ็คหรือขโมยกระเป๋าเงินคริปโตความเสี่ยงสูงในการแฮ็คและการขโมยกระเป๋าเงินคริปโต
การดำเนินการเทรดทันทีต้องมีระบบเคลียริ่งเฮาส์
สภาพคล่องมีสภาพคล่องสูงมากมีสภาพคล่อง
ค่าคอมมิชชันไม่มีข้อบังคับ