เหตุใดถึงต้องเลือก AvaTrade

เหตุใดถึงต้องเลือก AvaTrade

AvaTrade จะให้ประสบการณ์ในการเทรดฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด

AvaTrade ก่อตั้งในปี 2006 โดยมีภารกิจหลักคือการช่วยให้ผู้คนมีความสามารถในการเทรดด้วยความมั่นใจ ด้วยค่านิยมหลักที่เป็นจุดแข็งในด้านความซื่อสัตย์และนวัตกรรม จึงทำให้เราคำนึงถึงลูกค้าก่อนเสมอ และสิ่งที่เราทุ่มเทให้ทุกอย่างคือการช่วยให้เทรดเดอร์ทุกระดับปลดปล่อยศักยภาพที่แท้จริงของตนเองออกมา ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายบริการลูกค้าของเรา ความหลากหลายของเครื่องมือ และแพลตฟอร์มรูปแบบต่างๆ หรือบริการชั้นเลิศอื่นๆ เราทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราจะมีประสบการณ์ในการเทรดที่พึงพอใจ

เหตุใดเทรดเดอร์จึงเลือก AvaTrade มากขึ้น

เป็นเวลากว่า 17 ปีที่ AvaTrade ได้สร้างตัวเองให้กลายเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในด้านการเงินออนไลน์ พร้อมด้วยเกียรติประวัติที่ผ่านการพิสูจน์แล้วในการความพึงพอใจของลูกค้าในเชิงบวก หน้าที่หลักของเราคือการนำเสนอบริการระดับสูงสุดให้แก่เทรดเดอร์ทุกราย

  • เครื่องมือในการเทรดกว่า 1250 ชนิด รวมถึง ฟอเร็กซ์ สกุลเงินคริปโต หุ้น สินค้าโภคภัณฑ์และดัชนี
  • การเทรดผ่านคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป แท็บเลต โทรศัพท์มือถือ และเว็บไซต์ด้วย MetaTrader 4 และ AvaTradeGO
  • แพลตฟอร์มการเทรดแบบอัตโนมัติ และระบบที่เข้ากันได้กับ EA และ MQL5 หลายรูปแบบ
  • บัญชีสเปรดแบบลอยตัวและ แบบคงที่ ในอัตราต่ำเพียง 1.9 pip (คงที่) และ 0.7 (ลอยตัว)
  • จะมีการจัดการเงินทุนของลูกค้าในบัญชีแบบกลุ่มเพื่อความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น
  • อยู่ภายใต้การควบคุมในยุโรป ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น หมู่เกาะบริติชเวอร์จิน และแอฟริกาใต้
  • เว็บไซต์การเทรด ที่มีการแปลมากกว่า 20 ภาษา

AvaTrade – ผู้นำทางในการเทรดออนไลน์

นับตั้งแต่การก่อตั้งของเรา เราได้สร้างชื่อเสียงในฐานะผู้นำของการเทรดออนไลน์ที่เป็นนวัตกรรมด้วยการให้บริการสภาพแวดล้อมในการเทรดโดยมุ่งเน้นที่ผู้ใช้และมีความน่าเชื่อถือที่สร้างบนแพลตฟอร์มที่มีความก้าวหน้ามากที่สุดและอยู่ภายใต้การควบคุมใน 6 ทวีป

ผลลัพธ์จะเป็นตัวชี้วัดความสำเร็จเอง ในปัจจุบัน AvaTrade มีเทรดเดอร์ลงทะเบียนกว่า 200,000 รายทั่วโลก เราทำการเทรดมากกว่า 2 ล้านรายการทุกเดือน ในฐานะลูกค้าของ AvaTrade คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับทางเลือก การสนับสนุนและความปลอดภัยที่คุณต้องการ

เริ่มต้นเทรดกับ AvaTrade วันนี้และลองใช้งานแพลตฟอร์มการเทรดต่างๆของเราซึ่งปราศจากความเสี่ยงด้วยบัญชีสาธิต 21 วันของเรา

ทางเลือก

เราทุ่มเทเพื่อพัฒนาและขยายข้อเสนอของเราให้มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง AvaTrade คือหนึ่งในโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์รายแรกๆ ที่แนะนำ การเทรด CFD สำหรับสินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี และหุ้น นอกจากนี้ เรายังเป็นผู้นำในด้านการแนะนำการเทรดสกุลเงินดิจิทัล ด้วยการให้สิทธิการเข้าถึงตลาด Bitcoin และ Litecoin ที่สร้างผลกำไรดีให้แก่เทรดเดอร์รายย่อยทั่วไป

แพลตฟอร์มการเทรด

ในฐานะลูกค้าของ AvaTrade คุณยังจะได้รับประโยชน์จากตัวเลือกของ แพลตฟอร์มการเทรด เพิ่มขึ้นและวิธีการในการเทรดอื่นๆ อีกมากมาย เรานำเสนอแพลตฟอร์มการเทรดด้วยตนเองสองแพลตฟอร์ม คือ MetaTrader 4 และ AvaTradeGo – พร้อมด้วยการสนับสนุนการเทรดทางโทรศัพท์มือถืออย่างเต็มที่ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกแพลตฟอร์มการเทรดอัตโนมัติหลายรูปแบบ ซึ่งรวมถึง Zulu Trade ด้วย

บริการ

ลูกค้าของ AvaTrade สามารถสบายใจได้เพราะพวกเขาทราบดีว่าจะได้รับการดูแลอย่างดี ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของเราพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงตลอด 5 วันทำการใน 14 ภาษา และคอยให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับปัญหาด้านการเทรดที่คุณมีข้อสงสัย ความเป็นเลิศด้านการบริการของเรา ผนวกรวมเข้ากับความรู้ในเชิงลึกของตลาดการเงินต่างๆ ช่วยให้เทรดเดอร์สามารถเข้าสู่ตลาดด้วยความมั่นใจ สำหรับเงินฝากก้อนแรกของคุณตั้งแต่ $1,000 ขึ้นไป คุณจะมีผู้จัดการฝ่ายดูแลลูกค้าที่ได้รับมอบหมายส่วนตัวเพื่อแนะนำการเทรดครั้งแรกของคุณ รวมถึงสอนวิธีการใช้แพลตฟอร์มการเทรดของเรา และแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับเรื่องสำคัญในตลาดทั้งหมด

การสนับสนุน

ทีมงานสนับสนุนที่ได้รับรางวัลของเราพร้อมให้บริการทางโทรศัพท์ อีเมล และไลฟ์แชท ดังนั้นคุณจะมีบุคคลที่สามารถพูดคุยด้วยในภาษาของคุณเมื่อตลาดเปิดอยู่เสมอ

การให้ความรู้

การให้การสนับสนุนผ่านการให้ความรู้อย่างต่อเนื่องเพื่อให้คุณสามารถพัฒนาทักษะในการเทรดอย่างต่อเนื่อง และเรียนรู้แนวความคิดใหม่ๆ ด้วย วิดีโอ, บทความ, E-book และการวิเคราะห์ตลาดประจำวันพิเศษเฉพาะคุณ นอกจากนี้เรายังจัดให้มีการสัมมนาผ่านเว็บไซต์หลายชุดในภาษาต่างๆ ซึ่งเทรดเดอร์ทุกระดับตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงผู้เชี่ยวชาญสามารถใช้งานได้

ความปลอดภัย

เราเชื่อมั่นว่าการจัดเตรียมสภาพแวดล้อมในการเทรดที่มีความมั่นคงและปลอดภัยเป็นหัวใจสำคัญสำหรับความสำเร็จของคุณในตลาด ในฐานะลูกค้าของ AvaTrade คุณจะได้รับความสะดวกสบายและความสบายใจที่มาพร้อมกับการเทรดกับโบรกเกอร์ที่กำหนดไว้สภาพแวดล้อมที่อยู่ภายใต้การควบคุมอย่างเป็นทางการ

AvaTrade ได้รับใบอนุญาตในฐานะโบรกเกอร์ที่อยู่ภายใต้การควบคุมในสหภาพยุโรป, ญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย, แอฟริกาใต้ และหมู่เกาะเวอร์จินของอังกฤษ ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดที่เข้มงวดเกี่ยวกับวิธีการบริหารจัดการเงินทุนของลูกค้า ความปลอดภัยและการรายงานทางการเงิน

คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับใบอนุญาตและระเบียบข้อบังคับของเราได้ ที่นี่

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เรารับประกันความปลอดภัยสำหรับเงินที่คุณใช้เทรด คลิกที่นี่
เข้าร่วมกับ AvaTrade วันนี้