AvaSocial

การใช้ SOCIAL TRADING
เพื่อก้าวไปอีกขั้น

ใช้แอป AvaSocial เพื่อเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุดในโลก ก่อนที่คุณจะลงมือจริง เชื่อมต่อกับเพื่อน ๆ แล้วเริ่มระบบเทรดอัตโนมัติ เหมาะสำหรับมือใหม่และผู้มีประสบการณ์ขั้นสูง

แอปสำหรับเทรดเดอร์ทุกระดับ

มือใหม่สามารถสัมผัสประสบการณ์จริงในตลาดพร้อมทั้งเรียนรู้ไปในตัว! ลดระยะเวลาในการเรียนรู้ด้วยการติดตามเทรดเดอร์ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีประโยชน์ เทรดเดอร์ผู้มีประสบการณ์สามารถเข้าใจมุมมองตลาดได้ในระยะเวลาอันสั้น โดยไม่จำเป็นต้องดำเนินการศึกษากราฟรายวัน เพิ่มศักยภาพขอบข่ายการเรียนรู้ของคุณโดยที่คุณไม่ต้องเทรดอย่างที่เคยเทรดมาก่อน เริ่มระบบเทรดอัตโนมัติ แล้วปิดหน้าจอเทอร์มินัล ซึ่งช่วยให้ความรู้สึกมั่นใจในกลยุทธ์ที่คุณกำลังติดตาม

นวัตกรรมล่าสุดใน Social Trading

AvaSocial กำหนดมาตรฐานใหม่ในเทคโนโลยี Social Trading ด้วยแอปมือถือ AvaSocial คุณสามารถติดตาม และคัดลอกการเทรดของเทรดเดอร์ที่ดีที่สุด ใช้ศักยภาพของผู้เชี่ยวชาญ ซักถามข้อสงสัยผู้ดูและหรือกลุ่ม แล้วสำรวจการใช้กลยุทธ์ใหม่ ๆ ที่มีประสิทธิภาพ

เพียงใช้ AvaSocial คุณจะไม่เทรดเพียงลำพังอีกต่อไป

การคัดลอกเทรดทำได้ง่าย ๆ

เพียงหาเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จและผู้ให้คำแนะนำที่มีคุณสมบัติ ซักถามข้อสงสัยพวกเขาเหล่านั้นแบบตัวต่อตัวหรือในแชทกลุ่ม แล้วคัดลอกการเทรดด้วยแตะเดียว

เรียนรู้การเทรดกับผู้เชี่ยวชาญ

เพลิดเพลินไปกับเครือข่ายที่โปร่งใสของเทรดเดอร์ที่มีแนวคิดคล้ายกัน แชทกับเพื่อน ๆ แล้วรับโอกาสในการเข้าถึงตลาดโดยตรง ทั้งยังถือไพ่เหนือกว่าคู่แข่งอยู่เสมอ

สัญญาณการซื้อขายแบบเรียลไทม์

รับการอัปเดตแบบเรียลไทม์อย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับเพื่อน ๆ และเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ในฟีดข่าว ดูสิ่งที่พวกเขากำลังทำ แล้วแสดงความคิดเห็น กดแชร์ กดไลค์การเทรดหรือเพียงแค่คัดลอกสัญญาณการซื้อขาย

รูปแบบใหม่ในการแบ่งปันการเทรดที่ดีที่สุด

ต้องการเพิ่มยอดการติดตามหรือแค่อยากภาคภูมิใจกับชัยชนะครั้งใหญ่? AvaSocial ช่วยให้คุณเฉลิมฉลองความสำเร็จด้วยรูปภาพที่คุณสามารถโพสต์ผ่านเครือข่ายโซเชียลมีเดีย รวมถึง Facebook, Instagram และ Twitter

รับรางวัลสำหรับการเทรดที่คุณทำได้ในทุก ๆ วัน

ไม่ว่าคุณจะปิดกำไรก้อนโต ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลในแอปหรือเพลิดเพลินไปกับการเทรดชนะแบบต่อเนื่อง คุณจะได้รับรางวัลพิเศษซึ่งจะเป็นถ้วยรางวัลดิจิทัล และแสดงให้คนอื่นให้เห็นว่าคุณมาไกลเพียงใด

ตราสารทางการเงินกว่าร้อยชนิดในตลาดตลอด 24/7

เทรดกับเพื่อน ๆ ได้รับแรงจูงใจ และรับแรงบันดาลใจ ทบทวนรูปแบบการเทรดฟอเร็กซ์ ดัชนี สินค้าโภคภัณฑ์ หุ้น และคริปโตด้วยการติดต่อสื่อสารกับเทรดเดอร์คนอื่น ๆ ในสภาพแวดล้อมการซื้อขายแบบ 24/7

ได้รับประโยชน์มากขึ้นจาก AvaSocial

  1. ซักถามเทรดเดอร์คนอื่น ๆ ท้าทาย หรือแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อน ๆ
  2. ค้นหา ติดตาม เข้าร่วม หรือสร้างเครือข่ายการเทรดของคุณเอง แล้วเติบโตเป็นชุมชมการเทรดที่ได้รับความไว้วางใจ
  3. AvaSocial ได้รับการสนับสนุนจาก Pelican Trading ซึ่งมีการกำกับดูแลเพื่อช่วยให้เทรดเดอร์ขายสัญญาณการซื้อขายและเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบุคคลอื่น ๆ สำหรับการเข้าเป็นสมาชิกกลุ่ม

ติดตั้ง AvaSocial ในไม่กี่นาที

  1. ดาวน์โหลด AvaSocial
  2. สร้างบัญชีโซเชียลของคุณ
  3. กรอกรายละเอียดการเข้าสู่ระบบ MT4 ของคุณ
  4. บอกเราเกี่ยวกับสินทรัพย์ที่คุณสนใจ (ข้อกำหนด FCA)
  5. ฝากเงินในบัญชี AvaSocial
  6. เริ่มคัดลอก

พร้อมเข้าร่วมในสิ่งที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงวงการแล้วใช่ไหม?

เชื่อมต่อกับ AvaSocial สร้างความสำเร็จในเครือข่ายของคุณ แล้วเข้าสู่ตลาดในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก AvaSocial!

* Pelican Exchange Limited เป็นตัวแทนที่ได้รับมอบหมายในลอนดอนและ Eastern LLP ซึ่งได้รับการกำกับดูแลจาก Financial Conduct Authority (“FCA”) ด้วยหมายเลขจดทะเบียน FCA ที่ 739090 และ 534484

เทรดด้วยความมั่นใจ

ค่าใช้จ่ายและค่าธรรมเนียม
สับเปลี่ยนต่ำเป็นพิเศษ

ฝากเงินอย่างปลอดภัยกับนายหน้าที่
ถูกต้องตามกฎหมาย

ความช่วยเหลือและบริการl
สนับสนุนหลายภาษาอันเปี่ยมประสิทธิภาพ

chatbot