บัญชีอิสลาม

islamic-account

บัญชีซื้อขายอิสลาม

แพล็ตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และอนุญาตให้นักลงทุนเลือกจากเครื่องมือการเงินที่มีอยู่มากมาย – ปริวรรตเงินตรา สินค้าโภคภัณฑ์ หุ้น พันธมิตร, ETF และอื่นๆ รายการซื้อขายบางรายการที่เทรดเดอร์เปิดไว้เป็นรายการสำหรับการซื้อขายต่อวัน เป็นรายการที่เปิดไว้สำหรับไม่กี่ชั่วโมง อย่างไรก็ดี เทรดเดอร์รายอื่นอาจทำการซื้อขายภายในกรอบเวลาที่นานขึ้น และต้องการเปิดรายการซื้อขายนั้นไว้เกิน 24 ชั่วโมง

การเปิดรายการซื้อขายไว้เกิน 24 ชั่วโมงจะต้องเสียค่าธรรมเนียมพิเศษที่เรียกว่า SWAP ทั้งนี้ ค่าธรรมเนียมพิเศษนี้คือดอกเบี้ยชนิดหนึ่ง และจึงสร้างปัญหากับเทรดเดอร์ที่เป็นมุสลิมที่ปฏิบัติตามกฎชะรีอะฮ์ ซึ่งห้ามทำธุรกรรมการเงินบางประเภท ซึ่งส่วนใหญ่คือประเภทที่สร้างดอกเบี้ยสะสม

และเพื่อแก้ไขปัญหานี้ โบรกเกอร์จึงเสนอบริการพิเศษในชื่อ “บัญชีมุสลิม” ให้กับเทรดเดอร์ที่เป็นชาวมุสลิม บัญชีนี้มีความเป็นไปได้และตัวเลือกทั้งหมดเหมือนกับบัญชีปกติ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียหรือดอกเบี้ยพิเศษใดๆ

AvaTrade ในฐานะโบรกเกอร์ที่มุ่งมั่นให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ ได้นำเสนอบริการนี้ในระดับสูงสุด
เปิดบัญชีอิสลามกันเราวันนี้!

หมายเหตุ! AvaTrade ไมใช่สถาบันออกกฎหมาย จึงไม่ได้ถือนิยามของบัญชีอิสลามนี้ว่าคือการอนุญาตให้ทำการซื้อขาย โปรดตรวจสอบการซื้อขายทั้งหมดว่าสอดคล้องกับความเชื่อของคุณ

*การซื้อขายสกุลเงินคริปโต ไม่สามารถดำเนินการได้บนบัญชีอิสลาม หากต้องการซื้อขายสกุลเงินคริปโต ลูกค้าต้องยกเลิกเอกสิทธิ์ของ ‘บัญชีอิสลาม’ และต้องเสียค่าธรรมเนียมหรือดอกเบี้ยพิเศษ