DupliTrade

DupliTrade

DupliTrade

การเทรดแบบอัตโนมัติทำให้การเทรดง่ายขึ้น

DupliTrade เป็นแพลตฟอร์มการเทรดที่ง่ายต่อการใช้ โปร่งใสและมุ่งเน้นในส่วนสำคัญ โดยอนุญาติให้คุณทำการเทรดโดยตรงแบบอัตโนมัติสองครั้งไปยังบัญชีเทรด AvaTrade ของคุณ DupliTrade ยกระดับให้คุณก้าวไปอีกขั้นของการเทรดด้วยพอร์ตเทรดเดอร์ที่มีระดับ และการเลือกกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จโดยที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งได้รับเลือกโดยพิจารณาจากรายงานการเทรดและประวัติที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว

การลงทะเบียนที่แสนง่าย

เปิดบัญชี DupliTrade และรับสัญญาณโดยตรงไปยังบัญชี AvaTrade ของคุณเพื่อได้รับโอกาสที่ดีที่สุดในการเทรด DupliTrade ให้คุณพัฒนาและเพิ่มกิจกรรมการเทรดของคุณโดยการติดตามเทรดเดอร์ฝีมือยอดเยี่ยมบางรายในตลาด


เลือกจากสิ่งที่ดีที่สุด

DupliTrade แสดงรายการผู้ให้บริการกลยุทธ์ต่างๆ ที่ถูกเลือก ซึ่งมีวิธีและสไตล์การเทรดที่แตกต่างกัน เพื่อให้คุณมีโอกาสที่จะสร้างและยกระดับพอร์ตของคุณ

ประโยชน์ของการเทรดกับ DupliTrade

ไม่ว่าคุณจะเป็นเทรดเดอร์หน้าใหม่หรือยุ่งเดินไปจนไม่มีเวลาที่จะวิเคราะห์ตลาด บัญชี AvaTrade DupliTrade นั้นจะมอบประโยชน์ที่หลากหลาย เริ่มเข้าสู่ตลาดนับตั้งแต่วันแรกและจากนั้นคุณจะเทรดได้เรื่อยๆ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ออนไลน์ก็ตาม

มาเริ่มกันเลย!

คุณสามารถเข้าถึง ผู้ให้บริการกลยุทธ์ชั้นนำของพอร์ต DupliTrade ด้วยเงินฝากขั้นต่ำที่ 2,000 ดอลลาร์ คุณสามารถเทรดแบบอัตโนมัติด้วยบัญชี MT4 Floating Spreads ของคุณ หากคุณยังต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับตลาด คุณสามารถฝึกฝนกับบัญชีสาธิตที่ปราศจากความเสี่ยงได้

หมายเหตุสำคัญ: ข้อมูลและการวิเคาะห์ที่นำเสนอจัดทำโดย DupliTrade Limited AvaTrade ได้คัดลอกข้อมูลที่ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงแก้ไขหรือตรวจสอบก่อน และไม่ได้ระบุว่าข้อมูลนี้ถูกต้อง เป็นปัจจุบัน หรือเสร็จสมบูรณ์และไม่ควรใช้อ้างอิง โดยปกติเนื้อหาให้ความรู้นี้จัดเตรียมเป็นเพียงข้อมูลเท่านั้นซึ่งไม่ได้คำนึงถึงวัตถุประสงค์ในการลงทุนของแต่ละบุคคล, สถานการณ์ทางการเงินหรือวิธีการ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวไม่ใช่คำแนะนำหรือการให้ข้อมูลเพื่อซื้อหรือขาย, หรือเพื่อชักชวนซื้อหรือขายหลักทรัพย์, ผลิตภัณฑ์ทางการเงินหรือตราสารใดๆ หรือเพื่อมีส่วนในการใช้กลยุทธ์การเทรดเฉพาะใดๆ ประสิทธิภาพการเทรดในอดีตที่แสดงนั้นไม่สามารถเป็นตัวชี้วัดผลตอบแทนในอนาคตได้