AvaProtect

AvaProtectTM -
เครื่องมือจัดการความเสี่ยงขั้นสูง

พิเศษสุด AvaTrade โปรแกรม AvaProtect™ ช่วยให้คุณได้รับเงินขาดทุนคืน เข้าร่วมการพลิกโฉม ปกป้องการเทรดของคุณวันนี้เลย!

การคุ้มครองสูงสุดหนึ่งล้านดอลลาร์

AvaTrade นายหน้า CFD และฟอร์เร็กซ์ชั้นนำระดับรางวัลได้กำหนดมาตรฐานใหม่ในการลดความเสี่ยงด้วยนวัตกรรมเครื่องมือด้านการบริหารจัดการความเสี่ยงที่มีชื่อว่า AvaProtectคุณสมบัติการบริหารจัดการความเสี่ยงที่โดดเด่นชนิดนี้จะช่วยให้คุณสามารถคุ้มครองการเทรดจากการขาดทุนได้สูงสุดถึงหนึ่งล้านดอลลาร์ในช่วงเวลาที่กำหนดโดยแลกกับการชำระค่าบริการลดความเสี่ยงเล็กน้อยเมื่อซื้อบริการ

AvaProtect พัฒนาขึ้นโดยเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของบริษัทที่มีต่อการสร้างความสำเร็จและความพึงพอใจของลูกค้า และให้บริการจากแพลตฟอร์มของ AvaTrade เพียงที่เดียวเท่านั้น: the AvaTradeGO App that can be downloaded on Google Play and App Store and WebTrader, which requires no download or instillation whatsoever.

ลดความเสี่ยง ข้อดีต่าง ๆ มากมาย

บริการนี้จะไม่เหมือนกับบริการมาตรฐานซึ่งสิ่งต่าง ๆ อาจจะแย่ลงได้เมื่อตลาดเล่นงานคุณ แต่ด้วยบริการนี้ คุณจะได้รับการคุ้มครองการเทรดจากการเคลื่อนไหวในเชิงลบของตลาดในช่วงเวลาที่เลือก พูดง่าย ๆ ก็คือ AvaTrade จะชดใช้คืนให้โดยตรงคุณสำหรับการเทรดที่ขาดทุนเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาคุ้มครอง

การคุ้มครอง เปิด

เปิดใช้งานการคุ้มครองอย่างง่ายดายด้วยเพียง 6 ขั้นตอนง่าย ๆ:

  • แตะ เพื่อเปิด WebTrader หรือแอป AvaTradeGo
  • เลือกเครื่องมือ*
  • คลิกที่ไอคอน AvaProtect
  • เลือกระยะเวลาการคุ้มครอง
  • ดูค่าธรรมเนียมและวันหมดอายุ
  • ดำเนินการเทรดให้แล้วเสร็จ

แค่นี้เอง - คุณก็จะได้รับการคุ้มครองแล้ว!

*มีให้บริการสำหรับการเทรด FX ทอง และเงิน

ดูวิธีการทำงานของ AvaProtect ดูวิดีโอของเรา

วิธีการคุ้มครองการเสี่ยงของคุณด้วย AvaProtect

การคุ้มครอง AvaProtect จะชดใช้คืนการขาดทุนที่เกิดขึ้นในระหว่างช่วงเวลาที่คุ้มครอง รวมถึง การบังคับขาย การปิดออเดอร์ของการเทรดรายการใดรายการหนึ่งเอง หรือการขาดทุนที่ยังไม่ได้สรุปเป็นยอดจริงของการเทรดที่ยังเปิดอยู่ ณ เวลาที่หมดเวลาคุ้มครอง การเทรดใด ๆ ที่ยังคงเปิดอยู่ ณ เวลาที่หมดเวลาการคุ้มครองจะยังคงเปิดอยู่เหมือนเดิม แต่คุณจะได้รับการชดใช้คืนการขาดทุน ณ เวลาที่หมดเวลาคุ้มครองโดยตรงเข้าสู่บัญชีของคุณ โดยไม่รวมค่าใช้จ่ายในการลดความเสี่ยง หากมีการปิดการเทรดที่ได้รับการคุ้มครองเองหรือถูกบังคับขาย การคุ้มครองจะสิ้นสุดลงที่จุดดังกล่าวการชดใช้การขาดทุนจะชำระคืนในรูปของเงินสดโดยไม่มีข้อห้ามในการถอนแต่อย่างใด

เพลิดเพลินกับการควบคุมค่าพารามิเตอร์ต่าง ๆ ได้ทั้งหมด

สัญญา AvaProtect แต่ละรายการจะมีระยะเวลาการคุ้มครองที่ตายตัวซึ่งคุณสามารถเลือกได้เอง (รายชั่วโมงหรือรายวัน) จึงช่วยให้คุณสามารถควบคุมเงื่อนไขสัญญา AvaProtect ได้อย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ คุณยังสามารถควบคุมการเทรดที่ได้รับการคุ้มครองโดยการเลือกว่าจะปิดตำแหน่งหรือตั้งค่าการขายทำกำไร/การตัดขาดทุนได้ตามความต้องการของคุณ

การคำนวณค่าใช้จ่ายของ AvaProtect

ค่าใช้จ่ายของ AvaProtect จะขึ้นอยู่กับความผันผวนของตำแหน่งที่ต้องการคุ้มครองที่คาดในช่วงเวลาของสัญญา ค่าใช้จ่ายนี้จะแตกต่างกันตามขนาดการเทรดและระยะเวลาการคุ้มครองที่คุณเลือก ค่าใช้จ่ายในการลดความเสี่ยงของ AvaProtect จะตัดจากยอดเงินสดของคุณ ณ เวลาที่ซื้อ

คุณสามารถลดความเสี่ยงเมื่อเทรดได้หรือไม่

ใช้ AvaProtect เมื่อทำการเทรดครั้งต่อไปเพื่อความสบายใจ ในระหว่างช่วงการเทรด เทรดด้วยปริมาณที่ใหญ่ขึ้นและเข้มข้นขึ้นได้อย่างสบายในใจตลาดเมื่อคุณมีการคุ้มครองเนื่องจากหากคุณขาดทุนเมื่อครบเวลาการคุ้มครอง AvaTrade จะชดใช้คืนให้คุณเต็มจำนวนที่ขาดทุน คุณมีค่าใช้จ่ายเพียงค่าลดความเสี่ยงเล็กน้อย - ช่างง่ายดายเสียจริง ๆ!

ยังคงกลัวที่จะขาดทุนอยู่หรือ? ไม่ต้องกังวลอีกเลยด้วย AvaProtect ใช้ WebTrader หรือดาวน์โหลด AvaTradeGO เปิดบัญชีการเทรดฟรีเพื่อรับข้อเสนอต่าง ๆ ของ AvaProtect

AvaTrade: เทรดด้วยความมั่นใจ

ฝากเงินอย่างปลอดภัยกับนายหน้าที่ถูกต้องตามกฎหมาย

ค่าใช้จ่ายและค่าธรรมเนียมสับเปลี่ยนต่ำเป็นพิเศษ

ความช่วยเหลือและบริการสนับสนุนหลายภาษาอันเปี่ยมประสิทธิภาพ

*ในระหว่างช่วงที่คุ้มครอง

chatbot