ค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายของเรา

Our Fees and Charges

ซื้อ/ขายสเปรด

AvaTrade ได้รับการชดเชยสำหรับบริการผ่านทางสเปรดซื้อ/ขาย (เสนอราคา/ถาม) (คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งนี้) ดังนั้นเมื่อคุณเปิดสถานะ คุณจึง “จ่าย” สเปรดเป็นหลัก สเปรดนี้รวมอยู่ในอัตราที่เสนอราคาของ AvaTrade และไม่ใช่ค่าธรรมเนียมหรือค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมที่คุณต้องจ่ายสูงกว่าอัตราที่เสนอ

หากต้องการดูสเปรดสำหรับตราสารเฉพาะ เพียง:

  1. เข้าสู่บัญชีของคุณ
  2. ค้นหาเครื่องมือเฉพาะ
  3. คลิกที่ไอคอนรายละเอียด (i) และเลื่อนลงไปที่ส่วนข้อมูล

ค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ค่าธรรมเนียมด้านล่างอาจใช้กับบัญชีของคุณ ขึ้นอยู่กับกิจกรรมการซื้อขายของคุณ:

เบี้ยประกันภัยค้างคืน

เบี้ยประกันภัยข้ามคืนจะถูกหักออกจากบัญชีของคุณเมื่อดำรงตำแหน่งหลังจากเวลาที่กำหนด (เรียกว่า “เวลาเงินทุนข้ามคืน”) คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ที่นี่

ค่าธรรมเนียมการไม่ใช้งาน

หลังจากไม่มีการใช้งานเป็นเวลา 3 เดือนติดต่อกัน (“ระยะเวลาไม่มีการใช้งาน”) และทุกๆ ช่วงเวลาไม่มีการใช้งานติดต่อกัน ค่าธรรมเนียมการไม่มีการใช้งานจะถูกหักออกจากมูลค่าของบัญชีการซื้อขายของลูกค้า ค่าธรรมเนียมนี้ระบุไว้ด้านล่างและขึ้นอยู่กับบัญชีตามสกุลเงินที่เกี่ยวข้องของลูกค้า:

  • บัญชี USD: $50
  • บัญชี EUR: €50
  • บัญชี GBP: 50 ปอนด์

ค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องอาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นระยะ

ค่าดำเนินการ

บัญชีซื้อขายของคุณอาจต้องเสียค่าธรรมเนียมการจัดการรายปี เว้นแต่กฎหมายจะห้ามไว้ หลังจากไม่ได้ใช้งานเป็นเวลา 12 เดือนติดต่อกัน (“ระยะเวลาที่ไม่มีการใช้งานประจำปี”) ค่าธรรมเนียมการจัดการจะถูกหักออกจากมูลค่าของบัญชีการซื้อขายของคุณ ค่าธรรมเนียมนี้แสดงไว้ด้านล่างและขึ้นอยู่กับบัญชีตามสกุลเงินที่เกี่ยวข้อง: เพื่อชดเชยค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นในการให้บริการแม้ว่าจะไม่ได้ใช้งานก็ตาม

  • บัญชี USD: $100
  • บัญชี EUR: €100
  • บัญชี GBP: 100 ปอนด์

ค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องอาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นระยะ